Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat32124 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất

Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và sở hữu nhiều ưu điểm. Ngày càng có nhiều hãng taxi ra đời cạnh tranh nhau về chất lượng với dịch vụ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn. Hãy cùng điểm qua các hãng taxi tại Quy Nhơn, Bình Định được yêu thích nhất.

Taxi Mai Linh Bình Định

Là hãng taxi lớn hàng đầu tại Quy Nhơn chiếm được thị phần và lòng tin yêu của khách hàng.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Taxi Mai Linh Bình Định. Ảnh: Sưu tầm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, do ông Hồ Huy sáng lập vào ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian đầu, hãng taxi này chỉ hoạt động cho thuê xe, trụ sở đặt tại số ngày nay. Không chỉ đơn thuần là một công ty mà Mai Linh đã được mọi người biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

Logo đại diện của Taxi Mai Linh có  màu xanh lá cây đặc trưng. Đây là đại diện cho màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat1 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Tại Bình Định, Mai Linh là hãng taxi đầu tiên xuất hiện và phục vụ khách hàng. Ảnh: Sưu tầm

Thương hiệu này đã ngày càng trở nên quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

XEM THÊM  Homestay giá rẻ chỉ từ 120k tại Quy Nhơn

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay, Mai Linh đã nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ và không ngừng mở rộng địa bàn. Nâng cao huấn luyện đội ngũ lái xe, thường xuyên cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng nơi đây.

Tập đoàn Mai Linh đã và đang nỗ lực không ngừng để  khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 35 Ỷ Lan, Thị Nải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563 797979 hoặc 1055

Facebook: https://www.facebook.com/MaiLinhBinhDinh/

Wesite: https://mailinh.vn/

Sun Taxi Bình Định

Sun Taxi có mặt tại Quy Nhơn bắt đầu từ năm 2014. Tuy  khoảng thời gian hình thành và phát triển không dài nhưng cũng đủ để tạo niềm tin và thương hiệu với khách hàng.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat12 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Sun Taxi Bình Định. Ảnh: Sưu tầm

Logo của hãng Sun Taxi đó là màu trắng làm chủ đạo, kèm theo là màu cam và xanh lá cây. Không quá nổi trội nhưng tạo sự hài hòa và vẫn bắt mắt.

Hoạt động tại thị trường Quy Nhơn trong suốt 4 năm, hãng luôn  lấy khách hàng là ưu tiên hàng đầu và hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ lái xe và tổng đài viên được đào tạo cẩn thận, huấn luyện kỹ càng để có tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

XEM THÊM  Những địa chỉ thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ và uy tín
danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat321 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Hoạt động tại thị trường Quy Nhơn trong suốt 4 năm, hãng luôn lấy khách hàng là ưu tiên hàng đầu và hoạt động một cách hiệu quả nhất. Ảnh: Sưu tầm

Nhờ vậy, Sun Taxi được hành khách lựa chọn nhiều tại đây và không ngừng mở rộng và phát triển mạng lưới taxi từng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 18 simona, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Tổng đài: 0256 3686 868

Wesite: https://suntaxi.vn/home/

Facebook: https://www.facebook.com/SunTaxi89/?ref=bookmarks

Taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh là một hãng taxi tại thành phố Quy Nhơn sở hữu phong cách riêng biệt. Đặc biệt, hãng taxi này dùng dòng xe fortuner để chạy dịch vụ.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat3212 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Hãng taxi Hoàng Anh dùng dòng xe fortuner để chạy dịch vụ. Ảnh: Sưu tầm

Thoạt nhìn qua đây giống như là chiếc xe của riêng khách hàng nhưng  đây lại là nét khác biệt rất lớn.

Phù hợp khi khách hàng đang trong các trường hợp như đám cưới, đám hỏi, công tác làm ăn, gặp gỡ khách hàng của mình. Tạo cho khách hàng sự uy tín hơn.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất, Hoàng Anh đang tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị khác biệt.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat3241 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Thoạt nhìn qua đây giống như là chiếc xe của riêng khách hàng nhưng  đây lại là nét khác biệt rất lớn.  Ảnh: Sưu tầm

Hãng hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, cho những nhà đầu tư, khách hàng. Không chỉ vậy, đó còn là ấp ủ sự thành công cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Tổng đài: 0256 3546 546

Lado Taxi

Lado Taxi là hãng taxi sở hữu dàn xe hoàn toàn mới hiện đại, dáng đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài.  Được thành lập 08/07/2013, sau 7 năm phát triển, Lado Taxi đã chiếm được sự tin yêu và phát triển trên rất nhiều tỉnh thành, trong đó có Bình Định.

XEM THÊM  Xe khách Sài Gòn đi Quy Nhơn nào chất lượng?
danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat32124 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Lado Taxi là hãng taxi sở hữu dàn xe hoàn toàn mới hiện đại, dáng đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Ảnh: Sưu tầm

Đội ngũ nhân viên lái xe của hãng được tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ.

Lado Taxi hoạt động với phương châm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Lado Taxi ”Càng Đi Càng Thích” sẽ không làm bạn thất vọng.

danh sach 4 hang taxi tai quy nhon uy tin va chat luong nhat321244 - Danh sách 4 hãng taxi tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất
Lado Taxi. Ảnh: Sưu tầm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 11 Phan Chu Trinh, Tp. Quy Nhơn

Hotline: 0256 3666 777

Facebook: https://www.facebook.com/LADOTAXIBINHDINH/

Website: ladotaxi.com

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng, các hãng taxi đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và phục vụ.

Trên đây là tổng hợp  4 hãng taxi tại Quy Nhơn được đánh giá tốt nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có lịch trình trọn vẹn và thú vị nhất. Chúc bạn có chuyển du lịch Quy Nhơn vui vẻ!